Ồ ạt xây chung cư mini để cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ngày: 14/11/2017

Chỉ trong vòng 2 năm qua, hàng loạt dự án căn hộ chung cư mini nằm trên quận Bình Thạnh, nằm giáp ranh với quận 1 đang là nơi tập trung của rất nhiều căn hộ chung cư mini cho thuê. Tại sao trào lưu xây dựng chung cư mini lại đang bùng nổ tại khu vực này. 

Phố chung cư mini dành cho người Nhật Bản thuê

Phường 19, quận Bình Thạnh nằm cách phường bến nghé chỉ qua một con kênh Thị Nghè, với vị trí sầm uất và vị trí đắc địa trung tâm, thế nên trong thời gian ngắn phường 19 vô cùng tấp nập và sầm uất.

20170515_144143

Do nằm ở vị trí trung tâm và có rất nhiều người nước ngoài tập trung tại đây, nên phong trào xây dựng chung cư mini để cho thuê có nhu cầu rất cao.

Hàng loạt các con đường trung tâm thành phố như Trường Xa, Mê Linh giờ đây mọc lên rất nhiều tòa nhà chung cư mini, hiện tại các tuyến phố này gần như là con phố chung cư mini, xen kẽ với những tòa nhà chung cư mini là các nhà hàng Nhật Bản làm huyên náo và sầm uất cả một góc phố phường.

Ngoài những căn hộ chung cư mini ở đây, đi kèm với nó là rất nhiều các siêu thị và nhà hàng phục vụ con người Nhật Bản và Hàn Quốc.

Phỏng vấn một người là cộng đồng người Nhật Bản, anh cho biết. Hiện nay giá cả sinh hoạt và cho thuê tại quận 1 là khá đắt đỏ, mặt bằng cho thuê căn hộ tăng cao.

Cộng đồng những người Hàn Quốc và Nhật Bản do không thể chịu được chi phí sinh hoạt của Quận 1 đã di chuyển về phía phường 19, Quận Bình Thạnh. Giá nhà ở những căn hộ chung cư mini tại quận Bình Thạnh chỉ vào khoảng ½ so với Quận 1.

Theo anh Tạ Văn Tốn một nhà đầu tư xây dựng chung cư nhiều năm cho biết, giá đất ở Phường 19, quận Bình Thạnh đã tăng gấp đôi trong vài năm qua, trong một số con đường ngắn tại Bình Thạnh đã có đến 30 tòa nhà chung cư mini mọc lên, mỗi chung cư được xây dựng với 30 đến 50 căn hộ .

Nguồn: http://chungcumini.com.vn/

Bản quyền thuộc về Chungcumini.com.vn

Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

 

 


Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


nam-2018-chung-cu-gia-re-se-len-ngoi
Năm 2018 chung cư giá rẻ sẽ lên ngôi
Đăng ngày: 13/07/2019

Video Chung cư