Nhà chung cư giá rẻ đang bắt đầu tăng giá.

Đăng ngày: 18/09/2016

Khoảng 2 năm trước đây, hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ được mở bán với giá trên dưới 10 triệu/m2. Với sức mua cao của các dự án chung cư giá rẻ này. Hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ Hà Nội bắt đầu ra đời. Đi kèm với đó chỉ trong vòng 2 năm, các dự án chung cư giá rẻ này tăng giá từ 15 triệu, cho đến giờ đã tiệm cận mức giá 20 triệu đồng/m2.

TIN LIÊN QUAN

Tính lâu dài, nên mua đất xây nhà hay mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội.

Các dự án chung cư giá rẻ Hà nội đang khát vốn ngân sách.

Chung cư giá rẻ: “nguồn cầu lớn nhưng không thấy nguồn cung”​

Với việc giá các căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội đang ngày một tăng mạnh, có nhiều ý kiến cho rằng, lượng chung cư giá rẻ được xây dựng đã không còn nhiều, kế đến là gói vay 30.000 tỷ đồng đã chuẩn bị hết thời hạn.

nha-chung-cu-gia-re-dang-bat-dau-tang-gia

Nhà chung cư giá rẻ đang bắt đầu tăng giá

Tại khu vực Ngã Tư Sở – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, được coi là nơi tập trung hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ. Khoảng hơn 2 năm trước đây, các dự án chung cư giá rẻ này đều có mức giá chỉ trên dưới 15 triệu đồng, nhưng cho đến nay, sau khoảng 2 năm thì mức giá căn hộ đã giao động ở mức trên dưới 20 triệu đồng/m2. Các dự án chung cư giá rẻ khác tại Hà Nội cũng đang ghi nhận giá đang ở mức cao.

Khi mà các dự án chung cư giá rẻ đã bắt đầu cạn nguồn cung và thị trường Bất Động Sản đã trên đà hồi phục. Các phân khúc Bất Động Sản đang có tính thanh khoản cao. Nhiều chủ đầu tư lại lao vào thị trường Bất Động Sản Cao cấp và Bất Động Sản nghỉ dưỡng. Ở đó các chủ doanh nghiệp được tối đa hóa lợi nhuận. Do đó nguồn cung nhà chung cư giá rẻ khan hiếm, lúc này do nguồn cầu cao, nguồn cung ít, chính vì lẽ đó giá căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội đang trên đà tăng cao.

Như vậy, các dự án chung cư giá rẻ khoảng trên dưới 10 triệu đồng giờ đây đã không còn nữa. Các dự án chung cư giá rẻ đã tạo lập nên một mặt bằng giá mới với mức giá trên dưới 20 triệu đồng/m2.

Cụ thể như các dự án chung cư giá rẻ khu vực đường Láng, chung cư giá rẻ khu vực Tôn Đức Thắng, chung cư giá rẻ khu vực Đống Đa, chung cư giá rẻ khu vực Hoàng Đạo Thành đều có mức giá khoảng 20 triệu đồng.

Ở trung tâm Hà Nội, việc tìm cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ là không hề dễ dàng, vì số lượng là rất ít, còn nếu như do điều kiện kinh tế khó khăn, các gia đình muốn mua chung cư giá rẻ có thể lựa chọn cho mình những dự án chung cư giá rẻ ở xa khu vực trung tâm. Hoặc như nếu muốn mua gần trung tâm, thì các khách hàng đều phải đợi chờ tiến độ dự án, vì hầu hết các dự án chung cư giá rẻ ở ngay, hiện nay đều đã hết hàng.

Nguồn: http://chungcumini.com.vn/

Bản quyền thuộc về Chungcumini.com.vn

Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả


Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


nam-2018-chung-cu-gia-re-se-len-ngoi
Năm 2018 chung cư giá rẻ sẽ lên ngôi
Đăng ngày: 13/07/2019

Video Chung cư