Nguồn cung chung cư mini giá rẻ Hà Nội đang dần khan hiếm.

Đăng ngày: 19/10/2017

Tại Hà Nội phân khúc chung cư mini giá rẻ đóng góp một lượng lớn căn hộ vào thị trường bất động sản. Vào thời điểm đỉnh cao mỗi năm có hàng ngàn căn hộ chung cư mini giá rẻ được chào bán ra thị trường. Tuy nhiên, vào thời điểm đầu năm 2017 đến nay tại Hà Nội lượng căn hộ chung cư mini giá rẻ Hà Nội không có thêm nhiều dự án mới, mặc dù nhu cầu về căn hộ chung cư mini còn rất lớn.

Nguồn cung chung cư mini giá rẻ đang hạn chế.

Chungcumini.com.vn gặp gỡ vợ chồng anh Nguyễn Cao Kỳ Cường và chị Hoàng Thị Thu Trang là một cặp đôi vợ chồng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư mini giá rẻ Hà Nội để sinh sống. Để sinh sống ở Hà Nội, vợ chồng anh Cường bao năm mới dành dụm được chút ít tiền và với mong muốn an cư tại trung tâm Hà Nội, vợ chồng anh đã tìm đến chung cư mini. Do tìm hiểu về căn hộ chung cư mini Hà Nội cũng một thời gian dài, nhưng nay tích cop được một số tiền, vợ chồng anh Cường và chị Trang quyết định đi xem thực tế căn hộ để xuống tiền mua. Nhưng những căn hộ với mức giá tầm dưới 1 tỷ mà anh chị tham khảo trước đây giờ không còn nữa. Hầu hết các căn hộ chung cư mini được các chủ đầu tư xây dựng với mức giá dưới 1 tỷ đồng đều đã được bán hết.

chung-cu-mini-gia-re-ha-noi

Tại sao dẫn đến khan hiếm nguồn cung chung cư mini giá rẻ Hà Nội.
Việc thiếu nguồn cung phân khúc chung cư mini giá rẻ nói riêng và chung cư giá rẻ nói chung đã diễn ra trong vòng vài năm trở lại đây. Phân khúc chung cư mini và chung cư giá rẻ được coi là phân khúc có nhu cầu lớn của thị trường bất động sản. Giải thích về việc khan hiếm nguồn cung trên thì có thể thấy việc cấp phép xây dựng trên địa bàn Hà Nội đang ngày càng khó khăn, ngoài ra là diện tích đất xây dựng dành cho chung cư mini đang ngày càng ít dần. Ngoài ra việc đầu tư vào các căn hộ chung cư mini tại Hà Nội .

Hầu hết các dự án chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội đang trong giai đoạn xây dựng.

Đầu năm 2017 đến nay, có rất nhiều khách hàng gọi điện và nhắn tin đến Chungcumini.com.vn hỏi về những căn hộ chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội, hầu hết nhu cầu của các gia đình đều là những căn hộ có mức giá từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng. Mặc dù mỗi năm Chungcumini.com.vn đều mở bán hàng trăm căn hộ chung cư mini giá rẻ nhưng nhu cầu của khách hàng là rất lớn. Do đó, chungcumini.com.vn đang ngày càng tập trung và cố gắng hơn nữa để ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để đem đến cho các khách hàng. Nếu như những khách hàng của Chungcumini.com.vn có đọc được bài viết này, hãy nhắn tin đến số điện thoại hotline của chủ đầu tư để chúng tôi lưu lại thông tin. Khi dự án được mở bán thì chúng tôi sẽ gọi lại thông báo cho quý khách hàng.

Nguồn: http://chungcumini.com.vn/

Bản quyền thuộc về Chungcumini.com.vn

Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

 


Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


co-duoc-cap-so-hong-khi-mua-chung-cu-mini
Toàn cảnh Pháp Lý về Chung cư mini! Bí quyết chọn mua chung cư mini “chuẩn”!
Đăng ngày: 07/09/2020

Video Chung cư