Ngán cảnh tạm bợ sinh viên rủ nhau thuê căn hộ chung cư mini.

Đăng ngày: 08/09/2017

Hiện nay, nhiều sinh viên đang rủ nhau thuê những căn hộ chung cư mini tại Hà Nội, thay vì vật vã đi thuê những căn nhà cấp 4 lụp xụp và ẩm thấp, cũng như giá các căn nhà như vậy cũng không hề rẻ một chút nào.

Khi mà mức sống của người dân ngày một tăng cao, việc cho con cái có một môi trường ăn học tốt là việc thường xuyên. Nhiều sinh viên và gia đình của các em đã không ngại để đầu tư cho con em mình ở trong những căn hộ chung cư mini cao cấp và thực tế thì nhu cầu về chung cư mini Hà Nội và chung cư mini giá rẻ đang ngày một tăng cao.

chung-cu-mini-cho-thue-tai-ha-noi

Một căn hộ chung cư mini cao cấp Hà Nội đang được cho thuê.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều chủ hộ kinh doanh bất động sản đã chuyển hướng sang đầu tư xây dựng những căn hộ chung cư mini Hà Nội để cho thuê, chung cư mini được xây dựng từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau. Thông thường tùy vào chất lượng thì giá các căn hộ chung cư mini giao động từ 3 đến 7 triệu một phòng.

Các căn hộ chung cư mini có rất nhiều ưu điểm với các bạn học sinh sinh viên, hầu hết các căn hộ chung cư mini được xây dựng ở trung tâm, gần các trường học mà các bạn học, diện tích cũng rất hợp lý, khoảng 25 đến 30m2, phòng khép kín, có đầy đủ tiện nghi sẽ có giá từ 4 đến 6 triệu.

Giá điện nước tại các chung cư mini giá rẻ này tính như hộ dân bình thường, giá truyền hình cáp và internet sẽ thanh toán cho nhà cung cấp. Và thường các gia đình muốn thuê những căn hộ chung cư mini này thanh toán sẽ thanh toán luôn 3 tháng một lần.

Để tìm được cho mình những căn hộ chung cư mini để thuê cũng không khó khăn chút nào. Các bạn chỉ cần lên google gõ vào mục tìm kiếm như: Chung cư mini, chung cư mini giá rẻ, chung cư mini hà nội Hoặc cho thuê chung cư mini ….., bạn gõ tiếp vào sau …. là những khu vực bạn muốn thuê trọ , như  cho thuê chung cư mini khu vực thanh xuân, cho thuê chung cư mini khu vực đường nguyễn trãi….

Anh hùng có 2 tòa chung cư mini cho thuê ở Hà Nội cho biết, khoảng 7 năm trước xu hướng của khách hàng là thuê những căn hộ chung cư mini là rất lớn, nên gia đình anh chị xây dựng 2 tòa chung cư mini ở đường Vũ Tông Phan và đường Khương Đình, dành cho những sinh viên đang theo học tại những trường đại học quanh khu vực đó.

Nguồn: http://chungcumini.com.vn/

Bản quyền thuộc về Chungcumini.com.vn

Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả


Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


4
5 quy tắc chọn đồ nội thất giúp Chung cư mini “Ăn gian diện tích”
Đăng ngày: 06/10/2020

Video Chung cư