Giới thiệu

Chungcumini.com.vn là công ty số 1 trong lĩnh vực xây dựng chung cư mini, được thành lập vào năm 2007, thời điểm bùng nổ về nhu cầu nhà ở chung cư mini tại Việt Nam. 

Sau gần 10 năm xây dựng và hình thành, đơn vị chúng tôi đã hợp tác thành công và cho ra mắt hơn 10.000 căn hộ chung cư mini ra thị trường.

 

Các nhà §u t° Nh­t  ti

Tại sao nên chọn chungcumini.com.vn ?

Hiện nay có tới khoảng 80% khách hàng hiện nay đang có nhu cầu mua những căn nhà giá rẻ, tại Hà Nội có 6 triệu dân , thì 80% là con số mà không thể kể hết được, chúng tôi luôn đưa ra thị trường những căn hộ chung cư mini với mức giá rất phù hợp với tầm tài chính của người dân, chỉ vào khoảng từ 400 triệu đến dưới 1 tỷ đồng / căn hộ.

+ Chungcumini.com.vn là vua trên thị trường Chung cư mini tại Hà Nội và Việt Nam hiện nay.

+ Chungcumini.com.vn có thành tựu rất vượt bậc và là website số 1 trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Để kiểm chứng điều đó, các bạn cần biết là:

+ Lượng người tìm kiếm thông tin liên quan đến chung cư mini lên đến 10.000 người mỗi tháng. 

+ Số lượng căn hộ chung cư giá rẻ chiếm 80% tổng số bất động sản được xây dựng mỗi năm.

+ Trong số 100% các căn hộ chung cư giá rẻ được mở bán mỗi năm, Chung cư mini chiếm 30% lượng căn hộ bán ra mỗi năm.

+ Website Chungcumini.com.vn đạt cột mốc hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau 9 năm.

+ Chungcumini.com.vn được xây dựng trong 6 quận nội thành khác nhau tại Hà Nội.

 

luat-su-cua-sblaw-ha-noi-luon-nang-dong-tre-trung-va-day-nhiet-huyet

 

Tầm nhìn Chungcumini.com.vn:

Chungcumini.com.vn phấn đấu trở thành doanh nghiệp xây dựng hàng loạt căn hộ chung cư mini đáp ứng số lượng lượng lớn người mua nhà tại thị trường Việt Nam., tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển mô hình các căn hộ chung cư mini diện tích vừa và nhỏ trong trung tâm Hà Nội.

Sứ mệnh của Chungcumini.com.vn:

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà là tặng bạn một môi trường sống hoàn hảo. Để làm được điều đó, chúng tôi tập trung vào ba yếu tố chính, cũng là những nét độc đáo của Chungcumini.com.vn. 

Con người: Với triết lý lấy con người làm trung tâm, mọi hành động của chúng tôi đều nhằm mang lại sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân sinh sống. Không chỉ là một ngôi nhà giá rẻ ở trung tâm thành phố, mà còn là tận hưởng một cuộc sống thoải mái, lành mạnh.

Không gian sống: Đối với chúng tôi, một ngôi nhà không đơn thuần chỉ là một chỗ ở, các căn hộ chung cư mini mà chúng tôi xây dựng phải đáp ứng các tiêu chí về phong thủy, ánh sáng và độ thông thoáng trong căn hộ. Được thiết kế hài hòa và phù hợp với môi trường cảnh quan xung quanh.

Văn hóa: Chúng tôi luôn muốn xây dựng một môi trường sống văn hóa và hài hòa cho những người sống trong cùng một tòa nhà chung cư. Bằng tất cả tâm huyết cả chủ đầu tư và cư dân luôn hướng tới một không gian sống hiện đại và văn minh, chúng tôi có thể tự hào rằng Chungcumini.com.vn là nơi mang tới những giá trị văn hóa trường tồn với thời gian.

 

 Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


nam-2018-chung-cu-gia-re-se-len-ngoi
Năm 2018 chung cư giá rẻ sẽ lên ngôi
Đăng ngày: 13/07/2018

Video Chung cư