Chung cư mini Hà Nội vị trí trung tâm giá rẻ khó mua

Đăng ngày: 16/07/2015

Hiện nay chung cư mini tại Hà Nội được xây dựng khá nhiều, tuy nhiên việc chọn lựa mua căn hộ chung cư mini vị trí trung tâm giá rẻ lại không hề dễ dàng gì, lượng người tìm mua căn hộ chung cư giá rẻ tại trung tâm hà nội là khá cao, tuy nhiên lượng căn hộ giá vừa túi tiền lại không nhiều, chính vì vậy mà chung cư mini hiện nay đang rất hút khách.

Chung cư mini  “hút” khách mua nhà.

Thông tin trên một số trang web chuyên về chung cư mini, các căn hộ chung cư mini vị trí trung tâm đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách mua nhà. Theo thời gian, số lượng người tìm hiểu về chung cư mini đang tăng lên từng ngày. Qua tìm hiểu, những căn hộ chung cư diện tích nhỏ từ 25 đến 30m2 là được người mua quan tâm nhiều nhất, với mức giá rất vừa phải, chỉ khoảng từ 400 đến 600 triệu đồng.

chung-cu-mini-my-dinh1


Nhiều khu vực vị trí chung tâm Hà Nội như khu vực Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa , Cầu Giấy các căn hộ tại đây đều hầu như đã được lấp kín, mà nếu như chưa bán hết thì những căn hộ trống này luôn luôn có người sẵn sàng thuê lại với mức giá cao.

Anh Phạm Văn Giang, một khách hàng mua chung cư mini Mỹ Đình cho biết , anh mua căn hộ chung cư này được gần 1 năm, với mức giá khoảng 1 tỷ đồng, gia đình tôi có 2 vợ chồng và 1 cháu nhỏ, gia đình nhà 3 người ở, hai vợ chồng làm công nhân viên chức, thu nhập cũng không nhiều, tích góp nhiều năm, cộng thêm vay mượn họ hàng, như vậy cũng phù hợp với nhu cầu tài chính và chi trả của chúng tôi. Anh giang cho biết.

chung-cu-mini-phong-bep


Anh Hoàng Minh Trọng, chủ căn hộ mini trên đường Khương Đình chia sẻ, căn hộ này tôi mua cũng được hơn 1 năm nay. Đến bây giờ, gia đình có nhu cầu bán lại cũng không bị mất giá. Mà chúng tôi có để cho thuê thì lúc nào cũng vẫn có khách.


Qua tìm hiểu một sàn giao dịch chuyên xây dựng và bán các tòa chung cư mini vị trí trung tâm Hà Nội, chúng tôi được biết, nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư mini đang có xu hướng tăng dần lên.

Trao đổi với ông Trần Anh Đức, trưởng phòng kinh doanh của công ty Bất Động sản Long Đạt, ông cho biết thêm, hiện nay thị trường bất động sản đã được ổn định trở lại, rất nhiều dự án nhà ở đã được khởi động lại, tuy nhiên những căn hộ chung cư giá rẻ vị trí trung tâm lại không nhiều, chính vì vậy những dự án chung cư mini vẫn tìm được chỗ đứng cho mình. 

chung-cu-mini-1

Trong nhiều năm qua, kể cả những lúc thị trường bất động sản rơi vào tình trạng trì trệ đóng băng, thì công ty vẫn cho ra những dự án chung cư mini phục vụ cho nhu cầu thị trường, những dự án chung cư mini vị trí trung tâm luôn luôn có tín hiệu lạc quan và tích cực. Điển hinh như giữa năm 2015 , công ty Bất động sản Long Đạt tiếp tục cho ra mắt thị trường chung cư mini Mỹ Đình, mặc dù hiện nay, mới chỉ hoàn thiện xong căn hộ mẫu tầng 2, nhưng lượng người hỏi mua căn hộ rất nhiều và lượng căn hộ bán ra cũng gần hết.

Chung cư mini Vị trí trung tâm có đắt cũng khó bán.

Giá thành hợp lý, thiết kế đẹp mắt, nhà ở ngay là lý do mà nhiều người chọn mua chung cư mini , tuy nhiên không phải cứ chung cư mini vị trí trung tâm là có khách mua. Qua khảo sát vị trí trung tâm, chúng tôi được biết, một dự án chung cư mini đường Võ Thị Sáu, có mức giá rất cao từ 1,3 tỷ đến 1,4 tỷ đã mở bán khá lâu , nhưng đến nay vẫn chưa bán được căn nào cả, mặc dù đây là vị trí rất trung tâm và đắc địa. 

nha-de-xe-chung-cu-mini

Anh Khoa – người mua căn hộ chung cư mini tại Cầu Giấy cho biết, trước đây tôi có mua căn chung cư này đúng vào thời điểm thị trường sốt, lúc đó mua căn nhà này vào khoảng 1,4 tỷ, nhưng nay có việc nên cần bán gấp, tuy nhiên do giá chung cư mini giờ giảm quá nhiều, nên muốn bán lại với giá cũ thì cũng hơi khó, giờ chỉ cho thuê thôi, còn nếu bán đi thì lỗ quá, anh này cho biết.


May mắn mua được căn chung cư ở Vương Thừa Vũ, anh Nguyễn Việt Hưng chia sẻ: Tôi chọn chung cư mini vì phù hợp với mức thu nhập của hai vợ chồng nhưng để chọn được một căn hộ mức giá khoảng hơn 400 triệu là rất khó, mà lại ở vị trí trung tâm như thế này.

Theo thông tin tìm hiểu những căn hộ chung cư có mức giá rẻ từ 400 triệu đến 600 triệu là không nhiều, ở được khoảng 1 năm những người dân sống trong những căn hộ này cho biết, nhưng căn hộ này, mặc dù có mức giá rẻ nhưng chất lượng công trình tương đối tốt, điện nước ổn định, hơn nữa tiền dịch vụ hàng tháng cũng rất vừa phải.

Theo chungcumini.com.vn


Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


co-duoc-cap-so-hong-khi-mua-chung-cu-mini
Toàn cảnh Pháp Lý về Chung cư mini! Bí quyết chọn mua chung cư mini “chuẩn”!
Đăng ngày: 07/09/2020

Video Chung cư