Chung cư mini giá rẻ Hà Nội phân khúc giá rẻ đầy hấp dẫn.

Đăng ngày: 05/08/2017

Khi chung cư mini mới ra đời, nhiều người vẫn còn thắc mắc về tính pháp lý của loại hình chung cư này. Tuy nhiên đến nay rất nhiều các văn bản đã có những giải đáp về tính pháp lý của chung cư mini như Nghị định 71 và Thông tư 16 của bộ Xây dựng trong việc cấp sổ đỏ cho chung cư mini.

Tại sao chung cư mini được ưa chuộng đến vậy, do dân số tăng cao, mà các căn hộ chung cư giá rẻ không đáp ứng được hết nhu cầu của người dân, nên rất nhiều người đã tìm đến chung cư mini như là một cứu cánh. Đơn cử như mức thu nhập trung bình của người dân và mức giá về nhà ở luôn có sự chênh lệch rất lớn. Chính vì thế đối với nhiều người việc sở hữu cho mình một chốn an cư lạc nghiệp vẫn khó có thể thành hiện thực. Nên một là chọn phương án thuê nhà, hai là mua những căn hộ chung cư mini.

chung cu mini

Và nay loại hình nhà ở chung cư mini đã được nhiều người biết đến, căn hộ chung cư mini đã là một phần của thị trường bất động sản. Các căn hộ chung cư mini đang tạo ra một xu hướng mới cho thị trường căn hộ, với mức giá rẻ. Tại Hà Nội các căn hộ chung cư mini được giao dịch dễ dàng, thủ tục mua bán thuận tiện.

Ở trung tâm Hà nội kiếm cho mình một căn hộ chung cư đã khó mà lại tìm một căn hộ chung cư giá rẻ lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên , những căn hộ chung cư  mini lại đang có những lợi thế nhất định so với các loại hình chung cư khác, đó là với quy mô diện tích nhỏ, nên chung cư mini có thể tọa lạc tại những nơi trung tâm nhất của Hà Nội, và thời gian thi công nhanh, vậy nên khách hàng mua nhà chung cư mini không phải chờ đợi quá lâu.

Chính bởi những hấp dẫn như vậy, nên chung cư mini tại Hà Nội đang ngày một tăng lên. Vào một buổi chiều cuối tuần, chúng tôi gặp anh Hùng, một khách hàng đã mua căn hộ chung cư mini trên đường Vũ Tông Phan, anh Hùng cho biết : những người mua chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội đều là những đối tượng có thu nhập trung bình, hoặc thấp, chỉ với vài ba trăm triệu đồng, cộng thêm hỗ trợ từ phía gia đình, thì khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ ở trung tâm Hà Nội. Với những yếu tố vô cùng hấp dẫn như vậy, nên xu hướng khách hàng lựa chọn chung cư mini trong nội thành Hà Nội ngày một tăng lên.     

Nguồn: http://chungcumini.com.vn/

Bản quyền thuộc về Chungcumini.com.vn

Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả


  

Facebook Comments

Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


thu-tuc-xin-cap-phep-chung-cu-mini
Thủ tục xin cấp phép xây dựng Chung cư mini năm 2021
Đăng ngày: 22/02/2021

Video Chung cư