Chung cư giá rẻ , chung cư mini không còn cảnh đầu cơ.

Đăng ngày: 05/07/2018

Trong năm 2018 có thể thấy các dự án căn hộ chung cư giá rẻ và chung cư mini đã ít xuất hiện trên thị trường, và gói hỗ trợ 30 nghìn tỉ cũng không còn, khiến cho nhiều người mua nhà giá rẻ đang gặp vào tình cảnh khó khăn. Theo ý kiến các chuyên gia việc ít có những căn hộ chung cư giá rẻ sẽ phần nào làm hạn chế việc đầu tư ăn chênh lệch ở phân khúc này.

Theo các báo cáo đầu năm 2018 đến nay, khoảng 70 đến 80% lượng căn hộ cung cấp ra thị trường chung cư Hà Nội là những dự án căn hộ chung cư trung cấp ( có giá giao động từ 20 đến 35 triệu /m2). Việc xây dựng và đầu tư bất động sản tại Hà Nội có sự thay đổi. Hầu hết là đầu tư những dự án trung cấp chứ không còn là những dự án chung cư mini và chung cư giá rẻ. Và những dự án mở bán ra mỗi quý đang có sự hạn chế, mỗi quý chỉ có từ 1 đến 3 dự án được chào bán ra thị trường.

Chung cư giá rẻ, chung cư mini không còn cảnh đầu cơ.

Chung cư giá rẻ, chung cư mini không còn cảnh đầu cơ.

Đáng chú ý, khoảng 6 tháng đầu năm 2018, lượng căn hộ chung cư mini và chung cư giá rẻ được xây dựng và ra hàng là rất ít, phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ không tạo nên những làn sóng như những phân khúc đất nền ở các dự án ngoài Hà Nội. 

Đối với những dự án chung cư giá rẻ không còn xuất hiện trên thị trường, chúng ta có thể thấy việc không còn được hưởng gói hỗ trợ 30 ngàn tỉ đồng đang khiến người mua gặp khó khăn. Đa số người dân đang sinh sống tại Hà Nội đều có mức thu nhập thấp và trung bình. Vì vậy với những dự án chung cư giá rẻ dưới 1 tỉ đồng là những cứu cánh và là cơ sở để họ có thể có cơ hội sở hữu được 1 căn hộ chung cư.

 

Nguồn: http://chungcumini.com.vn/

Bản quyền thuộc về Chungcumini.com.vn

Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

 


Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


nam-2018-chung-cu-gia-re-se-len-ngoi
Năm 2018 chung cư giá rẻ sẽ lên ngôi
Đăng ngày: 13/07/2019

Video Chung cư