Chung cư giá rẻ Hà Nội tìm ở đâu ?

Đăng ngày: 07/07/2018

Ngày càng nhiều chung cư mọc lên đáp ứng nhu cầu của những người có thu nhập trung bình ở Hà Nội. do vậy, việc chọn lựa một căn hộ chung cư giá rẻ vừa đúng có mục tiêu giá thấp, lại vừa với những nhân thể ích vượt trội phát triển thành câu chuyện không mấy thuận tiện. 

Tiền nào của nấy chẳng thể phủ nhận sự ra đời phổ biến của khu chung cư cao cấp đã khiến thay đổi bộ mặt thủ đô Hà Nội nhưng những căn hộ chung cư giá rẻ dành cho người mang thu nhập làng nhàng gia tăng cũng là 1 đề nghị tất yếu. cộng với việc sở hữu sự tăng trưởng của đô thị hóa và vững mạnh dân cư, thị phần bất động sản tại Hà Nội chịu sự chi phối và ảnh hưởng mạnh mẽ trong khoảng làn sóng căn hộ giá rẻ ở phân khúc trung cấp và giá thấp.

chung-cu-gia-re-ha-noi-tim-o-dau

Theo CBRE, thị trường nhà đất Hà Nội quý I/2017 khá nhộn nhịp sở hữu tổng cộng 9.398 căn hộ được chào bán mới trong khoảng 35 Công trình trên toàn thành phố. Trong đó, phân khúc trung cấp chiếm lĩnh thị phần với 62% và phân khúc chung cư giá rẻ chiếm 19% tổng nguồn cung mới, lượng mở bán mới từ phân khúc trung cấp sở hữu sự phát triển liên tiếp trong 3 quý sắp nhất. thực tại, ở tầng lớp trung cấp thì lượng tậu căn hộ cũng chiếm lĩnh lượng lớn trên thị trường. 

Con số cũng cho biết, tính toàn thị trường Hà Nội, tổng cùng đã có 6.143 căn hộ được giao dịch thành công trong 3 tháng đầu năm 2017. Dù chiếm phần lớn thị phần trong quý trước tiên của năm 2017 nhưng thăm dò các Dự án ở tầng lớp này cho thấy, từ kiểu dáng và tiện ích đều khó được như mong muốn. phần nhiều những khách hàng cho rằng, lúc sản phẩm trên thị trường tăng lên, việc họ có thể tìm mua các căn hộ giá rẻ mà vẫn đáp ứng được môi trường mong muốn là điều thuận lợi. tuy nhiên thực tiễn không phải vậy, nhiều nhà đầu tư cho rằng, sở hữu số tiền ít, họ chẳng thể sở hữu mức giá để đầu tư thêm những tiện ích khác cũng như với đến các dịch vụ cao cấp hơn.

Căn hộ ở đâu có mức giá rẻ nhất? Để Nhận định, phân dòng và lựa chọn những chung cư giá rẻ chung quy lại, khách hàng vẫn thường mong muốn đáp ứng ba chỉ tiêu lúc chọn tìm căn hộ, đấy là vị trí đẹp, tiện ích cao cấp và những ích lợi, dịch vụ khác. 

Trên thị phần Hà Nội, những căn hộ giá rẻ nằm tản mác từ phía Tây sang phía Đông và từ phía Bắc đến phía Nam. ngoài ra, đông đảo những căn hộ này đều nằm ở những quận quận ngoại ô hoặc các vùng xa trọng điểm. 

Chúng ta có thể tìm mua đến những căn hộ chung cư mini ở Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Cầu giấy, những căn hộ chung cư mini giá rẻ này luôn đáp ứng được nhu cầu của người dân vì luôn được xây dựng ở vị trí trung tâm. Gần nhiều khu vui chơi, tiện ích cao cấp xung quanh. Tiện cho việc học hành của con cái và di chuyển làm việc của bố mẹ và gia đình.

Nguồn: http://chungcumini.com.vn/

Bản quyền thuộc về Chungcumini.com.vn

Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Facebook Comments

Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


chung-cu-gia-re-2021
Chung cư giá rẻ năm 2021 “Tuyệt chủng”, người mua săn nhà thứ cấp
Đăng ngày: 16/12/2020

Video Chung cư