Câu hỏi thường gặp

– Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng. Website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường chung cư mini và các lĩnh vực liên quan: luật, xây dựng, nội – ngoại thất, kiến trúc, phong thủy.

– Hiện nay, mỗi ngày website có gần  5.000  lượt truy cập (visits) với 50.000 lượt xem trang (pageviews), hàng nghìn thông tin chung cư mini và các tin bài mới nhất về thị trường chung cư mini được cập nhật liên tục.

– Chungcumini.com.vn đã được các công cụ đánh giá, tìm kiếm phổ biến nhất thế giới là  Google đánh giá là website số 1 việt nam về lĩnh vực chung cư mini.

 

Công ty luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, hình thức thanh toán là rất linh hoạt.

Tuy nhiên, Quý khách cần thanh toán tối thiểu 60% đến 70% giá trị hợp đồng . Số tiền còn lại Quý khách sẽ được chả chậm trong vòng từ 3 đến 6 tháng mà không tính lãi.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

– Quý Khách có thể thay đổi trang trí nội thất căn hộ để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng trên nguyên tắc không làm thay đổi kết cấu chung và thiết kế mặt ngoài của công trình, việc thay đổi này phải được Chủ đầu tư đồng ý (bằng văn bản) trước khi thi công.

– Quy trình: Nộp đơn đề nghị thay đổi hoặc sửa chữa cho Ban Quản lý. Ban Quản lý có trách nhiệm chuyển cho bộ phận chức năng xem xét và phản hồi sớm cho Quý Khách.

 

CĐT chưa có chủ trương giao thô, nhằm đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cư dân, tránh tình trạng liên tục hoàn thiện xây dựng của của các căn hộ trong tòa nhà.Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


nam-2018-chung-cu-gia-re-se-len-ngoi
Năm 2018 chung cư giá rẻ sẽ lên ngôi
Đăng ngày: 13/07/2018

Video Chung cư