Các dự án chung cư mini dưới 1 tỷ ở Hà Nội.

Đăng ngày: 21/07/2015

Hiện nay nhu cầu mua nhà chung cư mini dưới 1 tỷ ở Hà Nội là rất cao, chung cư mini có một lợi thế rất lớn là nằm ở vị trí trung tâm, rất thuận tiện hạ tầng giao thông, nằm ở vị trí dân cư đông đúc do đó chung cư mini được rất nhiều người mua nhà quan tâm. Nhưng để tìm mua một căn hộ chung cư mini giá dưới 1 tỷ ở Hà Nội cũng không dễ dàng gì.

Hôm nay chungcumini.com.vn xin chia sẻ một số dự án mà công ty đang xây dựng và mở bán, có mức giá rất rẻ, không đến 1 tỷ đồng, mà lại nằm ở vị trí trung tâm, rất thuận tiện giao thông đi lại.

Đầu năm 2015, chúng tôi đang cho triển khai mở bán các căn hộ chung cư mini Lương Thế Vinh Trung Văn và chung cư mini Đình Thôn Mỹ Đình, Nam Từ Liêm – Hà Nội

chung-cu-mini-duoi-1-ty
Chung cư mini dưới 1 tỷ mà chungcumini.com.vn phân phối.


*** Chung cư Mini Lương Thế Vinh – Trung Văn có tổng diện tích xây dựng trên 500m2, một sàn có 9 căn hộ, được xây 11 tầng, diện tích các căn hộ trong khoảng từ 50m2 đến 60m2, sau một thời gian mở bán, hiện nay, các căn hộ tại đây đã được mua gần hết, chỉ còn khoảng 5- 6 căn, với mức giá chỉ vào khoảng từ 860 triệu đến 990 triệu đồng / căn hộ. 

*** Chung cư Mini Mỹ Đình – Đình Thôn có tổng diện tích xây dựng trên 400 m2, một sàn có 7 căn hộ, được xây 8 tầng, diện tích các căn hộ trong khoảng từ 52 m2 đến 60m2, hiện các dự án tại đây cũng đã bán được 70%, mức giá các căn hộ tại đây cũng chỉ dưới 1 tỷ đồng. 

Chị Vân một người vừa mua căn hộ tại dự án chung cư mini Mỹ Đình – Đình Thôn cho biết.

"Mình vừa mua một căn ở tầng 7, căn hộ 50m2, có 2 phòng ngủ, căn hộ này cách chỗ làm của mình khoảng 2 km, trong nhà đã có sẵn nội thất, sàn gỗ, bình nòng lạnh, trần thạch cao, tủy bếp, nói chung chỉ vào là ở được luôn, mình cảm thấy rất tiện lợi" chị Vân cho biết..

Các căn hộ chung cư mini đảm bảo đúng số tầng, diện tích theo đúng thủ tục và quy định sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, hiện nay hầu hết các dự án chung cư mini đang được chungcumini.com.vn rao bán. Hầu hết đều nằm ở các vị trí trung tâm như Mỹ Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Đống Đa….. Các căn hộ đều có mức giá dưới 1 tỷ đồng mỗi căn.
.

Một vài năm trước đây, thời điểm nóng sốt của thị trường, các dự án chung cư mini tại Hà Nội thường được một số cá nhân xây dựng trên phần đất sẵn có của gia đình. Nhưng thời gian gần đây, các dự án chung cư mini ngày càng nở rộ, nhu cầu người mua nhà dưới 1 tỷ ở vị trí trung tâm là rất cao, các công ty địa ốc quy mô nhỏ mua lại các nền đất từ 200 đến 500m2 xây dựng lên chung cư mini. Các dự án chung cư mini này giống như một chung cư cao cấp thu nhỏ, khi nội thất được trang bị đầy đủ gồm sàn gỗ, trần thạch cao, kệ tủ bếp, hệ thống chiếu sáng, điều hòa, nóng lạnh…

Chungcumini.com.vn một trong những đơn vị xây dựng và cung cấp ra thị trường hàng loạt căn hộ chung cư mini ở vị trí trung tâm Hà Nội cho biết:  Đến thời điểm đầu 2015, chúng tôi đã bán thành công 2 toàn nhà chung cư mini với hơn 100 căn hộ ở vị trí Đống Đa và Thanh Xuân. Hiện nay với 2 dự án chúng tôi đang hoàn thiện là chung cư mini Trung Văn và Chung cư mini Mỹ Đình, thì lượng người đăng ký đã gần được lấp đầy, thậm chí nhiều người đã thanh toán hết tiền và ký hợp đồng công chứng.

Theo ông Trần Anh Đức, phụ trách dự án chung cư mini ở Mỹ Đình, thì thị trường bất động sản đã bắt đầu ấm dần lên, nhưng nguồn cung của các căn hộ chung cư mini giá dưới 1 tỷ vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu về nhà giá dưới 1 tỷ của người dân hiện nay. Chính vì vậy, ngay cả khi thị trường bất động sản trầm lắng nhất, thì các dự án chung cư mini vẫn có thanh khoản cao. "Đặc biệt sau khi cơ quan quản lý cho phép cấp sổ cho căn hộ diện tích nhỏ nên khá nhiều người dân quan tâm", ông cho hay.

Song ông Đức cũng cho biết, Hiện nay việc giá đất trong khu vực nội thành tăng cao, để cung cấp ra thị trường căn hộ chung cư mini với giá thành hợp lý là rất khó, vì vậy việc cơi nới thêm để tăng diện tích các tầng là không phải là hiếm. "Tuy nhiên tùy vị trí, các dự án chủ đầu tư xem xét ở khả năng cao nhất đảm bảo việc tách sổ thành công thì mới dám nâng thêm 1-2 tầng. Chứ với phân khúc này tính pháp lý được người dân đặt lên hàng đầu nên chẳng ai dám mạo hiểm", ông cho hay.

Theo chungcumini.com.vn


Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


co-duoc-cap-so-hong-khi-mua-chung-cu-mini
Toàn cảnh Pháp Lý về Chung cư mini! Bí quyết chọn mua chung cư mini “chuẩn”!
Đăng ngày: 07/09/2020

Video Chung cư