3 bí quyết thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư mini.

Đăng ngày: 21/10/2017

Việc biến căn hộ chung cư mini với diện tích nhỏ trở thành một không gian sống đầy đủ tiện nghi, nhiều chức năng và đáp ứng được về mặt thẩm mĩ sẽ trở nên vô cùng đơn giản với 3 bí quyết của Chungcumini.com.vn.

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ như là chung cư mini, hầu hết các phòng và diện tích đều nhỏ, thì chúng ta phải tạo ra sự gắn kết giữa các phòng chức năng của căn hộ chung cư mini. Có nhiều cách như chọn một màu chủ đạo hay là tong chủ đạo cho căn hộ chung cư mini, hay lựa chọn các đồ trang trí nội thất với họa tiết gần giống nhau để tạo ra sự liên kết giữa các không gian.
1. Tạo không gian hài hòa cho căn hộ chung cư mini
Một căn hộ chung cư mini ở hình ảnh dưới đây chính là một ví dụ cho việc gắn kết các không gian với nhau theo một bố cục tổng thể. Với diện tích không quá lớn, nhưng chúng ta vẫn có thể bố trí chiếc giường, chiếc ghế sofa và các món đồ phụ kiện trang trí. Màu xám ghi trong không gian dưới được chọn làm tong chủ đạo, giúp cho sự gắn kết các không gian với nhau lại.

3-bi-quyet-thiet-ke-noi-that-cho-chung-cu-mi-ni1

Căn hộ chung cư mini được kết hợp với giấy dán tường.

3-bi-quyet-thiet-ke-noi-that-cho-chung-cu-mi-ni2

Không gian chung cư mini được thiết kế hài hòa với nhiều ánh sáng.

2. Chia không gian chung cư mini bằng các kệ mở.
Để không làm mất đi không gian thông thoáng của một căn hộ chung cư mini là đập bỏ những bức tường khô cứng và thay vào đó là những chiếc kệ mở, những chiếc kệ mở có thể là nơi tận dụng để chứa đồ đạc và còn là cách trang trí cho ngôi nhà một cách hết sức hiệu quả. Sử dụng những chiếc kệ mở này ngoài việc lưu trữ thêm đồ dùng nó còn làm cho ánh sáng có thể lưu thông giữa các phòng thay vì bị ngăn chặn ánh sáng như khi chúng ta dùng những bức tường thô cứng. 

3-bi-quyet-thiet-ke-noi-that-cho-chung-cu-mi-ni3

Các kệ mở tạo không gian thông thoáng cho căn hộ chung cư mini

3. Chia không gian chung cư mini bằng những chiếc thảm.
Thiết kế các căn hộ chung cư mini với các không gian khác nhau, với phòng  ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, phòng ăn có thể khiến các bạn cảm thấy khó khăn trong việc chia tách không gian cho căn hộ chung cư mini. Tuy nhiên có nhiều cách chia tách không gian cho căn hộ chung cư mini hiệu quả mà lại không quá phức tạp và khó khăn, đó là sử dụng những chiếc thảm cho căn hộ chung cư mini.Thiết kế một căn hộ nhỏ với đủ không gian dành cho phòng ngủ, phòng bếp, góc làm việc riêng đôi khi khiến bạn thấy thật quá khó khăn. 

3-bi-quyet-thiet-ke-noi-that-cho-chung-cu-mi-ni4

Nguồn: http://chungcumini.com.vn/

Bản quyền thuộc về Chungcumini.com.vn

Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Facebook Comments

Cảm Nhận Khách Hàng


Tin tức


20210727115946-c32d
Nhà giá rẻ tăng giá trên thị trường thứ cấp
Đăng ngày: 28/07/2021

Video Chung cư